Everything is God’s plan

Everything is God’s plan.

Tạ ơn Chúa về một ngày đẹp trời chúng con được quen biết nhau giữa lòng Hà Nội. Khi đoàn ra Hà nội thăm quan và chuẩn bị cho chuyến bay về nước của hai sơ Philippines thì như một cơ duyên chúng tôi đã gặp

#Phương người cùng quê hương với tôi , người dẫn bước chúng tôi với cơ hội này, thực sự xúc động và biết ơn. Từ đó chúng tôi gặp được anh chị Maria Gia Hân chị đã tiếp chúng tôi nhiệt tình từ những phút đầu tiên.

Rồi không ai khác, anh Trần Văn Tiên và chị Quyên Lệ là những người rất dễ mến.

Họ là những chủ nhà nhân hậu và giàu lòng quảng đại. Khi đặt chân đến đó, tôi đã nghĩ sẽ tìm một hotel nào đó để nghỉ chân, nhưng dường như ý định Chúa đã xui khiến để chúng tôi may mắn được dừng chân tại nhà anh chị.

Bằng tất cả lòng hiếu khách, mặc dù công việc bận rộn anh chị vẫn luôn thu xếp thời gian để dẫn đoàn chúng tôi tham quan một số nơi ở Hà nội. Chúng tôi cùng nói chuyện, vui cười và chia sẻ cuộc sống cho nhau.

Đặc biệt khi nghe về cuộc đời và câu chuyện tình yêu của anh chị, ai nấy đều nghẹn ngào khó tả. Một tình yêu mạnh mẽ đã biến đổi tất cả, đánh đổi tất cả.

Mọi hi sinh cố gắng của anh chị, và lời cầu nguyện chân thành, Chúa đã thương đền đáp. Để giờ đây, bằng hành động ,bằng cách sống anh chị đã đem Chúa đến cho mọi người.

Vì chính anh chị là nhân chứng sống động và thiết thực nhất. Chúa sẽ luôn bên cạnh, nâng đỡ và an ủi gia đình anh chị.

Cảm ơn tất cả mọi người, bằng cách này hay cách khác đã giúp đoàn có những ngày ở Hà Nội thật ý nghĩa. Xin Chúa chúc lành cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *